CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Hướng dẫn mua máy nén khí

Hướng dẫn mua máy nén khí

11/03/2019


Quý khách hàng có truy cập trang web https://maynentrucvit.vn/, xem các sản phẩm hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để có thể tìm những sản phẩm máy nén khí, máy sấy khí, bình khí nén phù hợp với nhu cầu sử dụng khí nén của nhà máy, quí khách có thể liên hệ hotline: 0926 345 886 để được báo giá cũng như biết thời gian giao hàng và lắp đặt dự kiến.

Xem thêm ››

Giao hàng và thanh toán

Giao hàng và thanh toán

11/03/2019


Sau khi khách hàng đặt hàng thành công, chậm nhất trong 4h làm việc bộ phận chăm sóc khách hàng của CTy Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp & Khí Nén Hoàng Nam  sẽ liên hệ để xác nhận thông tin và thông báo tình trạng đơn hàng.

Xem thêm ››

Chính Sách Đổi / Trả Hàng Hóa

Chính Sách Đổi / Trả Hàng Hóa

10/03/2020


Với cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng CTy Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp & Khí Nén Hoàng Nam có chính sách đổi/ trả hàng đối với sản phẩm Máy Nén Khí Trục Vít Hande (Hande Screw Air Compressor), máy nén khí Hitachi, máy nén khí Kobelco, .... những sản phẩm hàng hóa bị lỗi do sản xuất.

Xem thêm ››

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

12/03/2020


Mọi sản phẩm máy nén khí, máy sấy khí, bình khí nén đều có một chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn và phù hợp với từng loại sản phẩm. Bảo hành chính hãng từ 12 tháng đến 24 tháng tùy theo từng loại sản phẩm thiết bi. Chúng tôi cam kết thực hiện nghĩa vụ bảo hành khi nhận được thông báo từ phía khách hàng.

Xem thêm ››