Bộ lọc khí nén

0 Đánh giá
BỘ LỌC KHÍ
Còn hàng

Bộ lọc khí nén cho máy nén khí đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống khí nén hiện nay như ngành sửa chữa ô tô, ngành dệt may, may mặc, ngành gỗ, ngành nhựa, đóng gói bao bì, chế biến nông thủy hải sản, hay ngành công nghiệp nặng,…Bộ lọc khí nén có thể  làm sạch nguồn khí trước khi sử dụng, làm tăng tuổi thọ của máy, độ bền được nâng cao, đảm bảo việc máy móc không han gỉ, bào mòn và việc vận hành máy móc trong dây truyền tốt hơn.
bộ lọc khí nén

Bộ lọc khí nén

  • Bộ lọc khí nén đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống khí nén hiện nay như ngành sửa chữa ô tô, ngành dệt may, may mặc, ngành gỗ, ngành nhựa, đóng gói bao bì, chế biến nông thủy hải sản, hay ngành công nghiệp nặng,… Bộ lọc khí nén công nghiệp được các công ty chuyên dùng vì có thể  làm sạch nguồn khí trước khi sử dụng, làm tăng tuổi thọ của máy, độ bền được nâng cao, đảm bảo việc máy móc không han gỉ, bào mòn và việc vận hành máy móc trong dây truyền tốt hơn.

bộ lọc khí nén

bộ lọc khí nén

bộ lọc khí nén

bộ lọc khí nén

  • Bộ lọc khí nén có vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống máy nén khí, bởi lượng khí nén trong máy khi sử dụng có chứa nhiều thành phần như : nước, dầu, tạp chất bụi bẩn từ không khí bên ngoài nên bộ lọc khí nén có tác dụng tách nước, tách dầu và loại bỏ các chất bụi bẩn, cặn bã, giúp máy nén khí hoạt động tốt và lượng khí trong máy đảm bảo chất lượng.

  • Không chỉ có vậy, bộ lọc khí nén mà lọc gió, lọc dầu, tách dầu, giúp nguồn khí nén trở nên sạch hơn, máy móc không bị han gỉ bào mòn. Chính vì thế sẽ làm tăng tuổi thọ của máy nén khí, khả năng làm việc của máy cao quá trình sản xuất được ổn định.

bộ lọc khí nén

Ưu điểm

1. Bộ lọc khí nén có khả năng loại bỏ các tạp chất bụi bẩn ra khỏi máy nén khí, giúp làm tăng tuổi thọ của máy, độ bền được nâng cao.

2. Trong quá trình hoạt động, bình lọc khí nén sẽ khiến phần hơi nước ngưng tụ trong máy nén khí được thải ra bên ngoài, không gây ứ đọng, không gây hư hỏng máy.

3. Thiết kế bộ lọc khí nén đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

4. Bộ lọc khí không sử dụng điện năng trong quá trình hoạt động nên sử dụng giúp tiết kiệm chi phí điện năng.

5. Bộ lọc khí nén là loại phụ kiện máy nén khí được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt, đúng với từng chủng loại và thương máy nén khí.

6. Bộ lọc khí nén có độ bền cao, phụ tùng đơn giản dễ thay thế.

CTY CP TBCN & KHÍ NÉN HOÀNG NAM cung cấp phụ kiện khí nén: Lọc khí, lọc gió, lọc dầu, tách dầu, dầu cho tất cả các máy nén khí trục vít.

bộ lọc khí nén

bộ lọc khí nén

bộ lọc khí nén

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & KHÍ NÉN HOÀNG NAM

Văn phòng : 84/49 Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

Web: https://maykhinen.com/ và Email: maykhinen@gmail.com

Hotline/Zalo : 0867 638 668 – 0926 345 886 – 0906 76 96 98 cùng trao đổi & tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Sản phẩm liên quan