Lọc gió máy nén khí

0 Đánh giá
LỌC GIÓ
Còn hàng

Lọc gió máy nén khí là một bộ phận quan trọng của máy nén khí góp phần làm sạch không khí đầu vào. bộ lọc gió thường được lắp ngay tại cửa hút của máy, ở vị trí này lọc gió có thể loại bỏ được những hạt bụi hay các vật rắn khác khỏi dòng khí nhằm hạn chế sự ăn mòn hay trầy xước ở các chi tiết do những tạp chất này gây ra. Nói cách khác lọc gió giúp bảo vệ được bộ tách dầu, lọc dầu và các chi tiết chuyển động khác.
lọc gió máy nén khí

Lọc gió máy nén khí

  • Bộ lọc gió thường được lắp ngay tại cửa hút của máy, ở vị trí này lọc gió có thể loại bỏ được những hạt bụi hay các vật rắn khác khỏi dòng khí nhằm hạn chế sự ăn mòn hay trầy xước ở các chi tiết do những tạp chất này gây ra. Nói cách khác lọc gió giúp bảo vệ được bộ tách dầu, lọc dầu và các chi tiết chuyển động khác.
  • Đầu tư chi phí cho một bộ lọc gió sẽ giúp bạn tiết kiệm đươc chi phí để bảo dưỡng các chi tiết khác trong máy. Với những môi trường sản xuất có nhiều bụi như các xưởng sản xuất đồ gỗ, xưởng kim loại, xưởng phu cát thì việc lắp đặt lọc gió là vô cùng cần thiết bởi chất lượng khí sẽ được đảm bảo, các chi tiết bên trong máy cũng được bảo vệ khỏi kẻ thù số 1 của máy nén khí trục vít đó là bụi bẩn.

  • Trong quá trình sử dụng nếu bạ muốn vệ sinh, bảo dưỡng hay thay thế bộ lọc gió, bạn cần chú ý vệ sinh luôn khoang chứa bộ lọc gió vì phần lớn bụi bẩn sẽ bám tại khoang chứa, việc vệ sinh khoang trứa cũng đảm bảo cho lọc gió sạch hơn.

lọc gió máy nén khí

  • Khi thay thế, bảo dưỡng bộ lọc gió cho máy nén khí cần phải chú ý đến lưu lượng, kích thước. Với những loại máy nén khí có lưu lượng lớn thì nên sử dụng bộ lọc có kích thước lớn , kích thước của bộ lọc gió phụ thuộc vào lưu lượng sử dụng. Nếu kích thước của bộ lọc nhỏ hơn so với lưu lượng khí sẽ xảy ra hiện tượng sụt áp khiến cho bộ lọc nhanh hỏng.

  • Bộ lọc gió là bộ phận quan trọng và cần thiết cho hệ thống máy nén khí, do vậy bạn cần chọn mua những bộ lọc có chất lượng tốt với kich thước phù hợp với lưu lượng máy để đảm bảo hoạt động cho hệ thống

lọc gió máy nén khí

Ưu điểm

1. Chất lượng của lọc gió máy nén khí được kiểm soát chặt chẽ, giá thành cạnh tranh, tuổi thọ dài lâu.

2. Chúng tôi cung cấp bộ lọc gió có chất lượng tốt với kich thước phù hợp với lưu lượng từng máy, từng chủng loại và thương hiệu máy để đảm bảo hoạt động cho hệ thống ổn định và chính xác cao.

lọc gió máy nén khí

Những lưu Ý quá trình bảo trì

- Cần đảm bảo bộ lọc gió của máy nén khí luôn được sạch hoặc thay thế thường xuyên. Trong môi trường nhà máy sản xuất thường rất nhiều bụi bẩn, nếu không thường xuyên thay thế bộ lọc gió (lọc khí) thì tốt hơn hết là thỉnh thoảng làm sạch chúng (thổi bụi bằng khí nén).

- Hãy giữ bộ lọc gió ( lọc không khí ) luôn sạch, điều đó giúp sẽ máy nén khí của bạn kéo dài tuổi thọ của nó và đảm bảo máy nén khí được hoạt động đúng công suất và hiệu suất. 

- Nếu lọc gió (lọc không khí) bị tắc hay quá nhiều bụi có thể khiến máy nén khí phải làm việc vất vả hơn (chạy nóng hơn) hiệu suất giảm.

- Bộ lọc gió (lọc không khí) nên được kiểm tra mỗi tháng một lần và nếu chúng bẩn, chúng thường có thể được tháo ra hoặc làm sạch bằng một ít khí nén.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & KHÍ NÉN HOÀNG NAM cung cấp phụ kiện khí nén: Lọc khí, lọc gió, lọc dầu, tách dầu, dầu cho tất cả các máy nén khí trục vít.

lọc gió máy nén khí

Cần lọc gió loại nào alo ngay  --> 0926 345 886

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & KHÍ NÉN HOÀNG NAM

Văn phòng : 84/49 Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

Web: https://maykhinen.com/ và Email: maykhinen@gmail.com

Hotline/Zalo : 0867 638 668 – 0926 345 886 – 0906 76 96 98 cùng trao đổi & tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Sản phẩm liên quan